Tin nổi bật

 

Cải cách hành chính

Khai báo, tiếp nhận và quản lý thông tin tạm trú của người nước ngoài trên địa bàn TP.HCM trên Trang thông tin điện tử Phòng Quản lý xuất nhập cảnh CATP (25/09/2017)

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và Bộ Công an về cải cách thủ tục hành chính trên lĩnh vực xuất nhập cảnh và triển khai thông tư số 53/2016/TT-BCA ngày 28/12/2016 của Bộ Công an quy định cách thức thực hiện khai báo, tiếp nhận thông tin tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam; Phòng Quản lý xuất nhập cảnh CATP phối hợp Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã triển khai hệ thống khai báo, tiếp nhận và quản lý thông tin tạm trú của người nước ngoài trên địa bàn TP.HCM trên Trang thông tin điện tử Phòng Quản lý xuất nhập cảnh CATP (https://hochiminh.xuatnhapcanh.gov.vn)

Thông tin tuyển sinh

Những điều cần biết về tuyển sinh Công an nhân dân năm 2017 (10/03/2017)

Năm 2017, các trường Công an nhân dân (CAND) không tổ chức thi tuyển, lấy kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển. Người có nguyện vọng xét tuyển vào các trường CAND phải đăng ký và dự kỳ thi THPT Quốc gia với các môn thi phù hợp theo tổ hợp quy định xét tuyển vào các trường CAND, gồm: Tổ hợp A00 gồm các môn thi: Toán, Vật Lý, Hóa học; Tổ hợp A01 gồm các môn thi: Toán, Vật Lý, Tiếng Anh; Tổ hợp C03 gồm các môn thi: Ngữ Văn, Toán, Lịch Sử; Tổ hợp D01 gồm các môn thi: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh.

 

Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh

Người tốt việc tốt

Cảnh sát giao thông tích cực san lấp mặt đường bị sụt lún, sạt lở để phương tiện lưu thông an toàn (16/10/2017)

Trong những ngày qua liên tiếp xuất hiện mưa lớn gây ngập nước và cản trở giao thông trên nhiều tuyến đường thuộc địa bàn thành phố. Do đó, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt CATP đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc Phòng tăng cường lực lượng điều hòa giao thông, hỗ trợ người dân di chuyển phương tiện ra khỏi khu vực ngập nước và chủ động khắc phục các sự cố về hư hỏng hạ tầng giao thông. Qua theo dõi, các đơn vị đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời tiết mưa bão. Điển hình:

To Top