Cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Hồ Chí Minh thông báo tìm nạn nhân trong các vụ cướp giật tài sản tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (23/04/2019)

Cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Hồ Chí Minh đang điều tra vụ án cướp giật tài sản xảy ra vào ngày 23/02/2019 tại đường số 23, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức do đối tượng Phan Thạch Phát và Nguyễn Duy Bờm thực hiện. Qua điều tra, các đối tượng khai nhận trước đó đã thực hiện 02 vụ cướp giật tài sản khác, cụ thể:

Cảnh báo tai nạn giao thông liên quan đến người bộ hành (23/04/2019)

Trong thời gian từ 16/11/2018 đến 15/4/2019, trên địa bàn thành phố đã xảy ra 17 vụ tai nạn giao thông liên quan đến người đi bộ làm chết 16 người, làm bị thương 02 người. Nguyên nhân phần lớn là do người đi bộ không tuân thủ Luật Giao thông đường bộ, qua đường không đúng nơi quy định làm người điều khiển phương tiện khác không xử lí kịp, dẫn đến va chạm trực tiếp với người đi bộ hoặc do tránh người đi bộ mà gây tai nạn giao thông với các phương tiện khác.

Tổ công tác 363 CATP tiếp tục phát hiện, xử lý các đối tượng tàng trữ ma túy đá, cần sa, hung khí trái phép (22/04/2019)

Trong 02 ngày 20-21/4/2018, qua công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các Tổ công tác 363 CATP đã phát hiện phát hiện, xử lý nhiều vụ việc các đối tượng tàng trữ ma túy đá, cần sa, hung khí trái phép. Một số vụ điển hình:

Công an thành phố Hồ Chí Minh cảnh báo thủ đoạn lợi dụng công nghệ cao để thực hiện hành vi lừa đảo của người dân và doanh nghiệp (15/03/2017)

Thời gian qua tình hình hoạt động của tội phạm lợi dụng công nghệ cao thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày càng diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản cho người dân và doanh nghiệp.

Bắt quả tang đối tượng chuyên đánh thuốc mê trộm tiền người nuôi bệnh (26/05/2016)

Người phụ nữ lân la tìm cách làm quen với thân nhân bệnh nhân rồi mời họ hại uống cà phê (có bỏ thuốc ngủ vào). Sau khi bị hại uống cà phê, đợi bị hại ngủ mê man thì "nữ quái" này liền lấy cắp tiền.

Phương thức, thủ đoạn của các đối tượng giả danh nhân viên ngành điện để lừa đảo và trộm cắp vật tư thiết bị điện (25/12/2014)

Thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra hiện tượng các đối tượng giả dạng nhân viên ngành điện để lừa đảo khách hàng; tình trạng trộm cắp các thiết bị điện và trở thành vấn đề làm tăng nguy cơ mất an toàn trong cung ứng điện, ảnh hưởng đến sản xuất – sinh hoạt của người dân, gây thất thoát ngân sách của Nhà nước; hành vi vi phạm hành lang lưới điện cao áp vẫn còn xảy ra, dẫn đến không đảm bảo an toàn lưới điện, dễ xảy ra cháy nổ. Từ năm 2011 đến nay, trên địa bàn thành phố đã xảy ra 6.087 vụ trộm cắp vật tư thiết bị điện, gây thiệt hại hơn 12 tỷ đồng.
  • Trang đầu
  • Trang trước
  • 1
  • Trang sau
  • Trang cuối

Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh

To Top