Kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự tuần 39 của Công an thành phố Hồ Chí Minh (25/09/2017)

Trong tuần, Công an thành phố tiếp tục triển khai công tác nắm tình hình, phòng ngừa, ngăn chặn các hoạt động gây rối an ninh, trật tự; Triển khai Chương trình mục tiêu đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, phòng chống tội phạm và ma túy giai đoạn 2016 - 2020. Qua triển khai các biện pháp nghiệp vụ kết hợp nguồn tin báo tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân, Công an thành phố đã điều tra khám phá 60 vụ phạm pháp hình sự, bắt 71 tên. Đã triệt phá 19 vụ, bắt 45 tên có hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy; khởi tố 07 vụ tổ chức đánh bạc với 24 đối tượng; phát hiện 09 vụ vi phạm kinh tế.

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt CATP tiếp Đoàn công tác Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia (25/09/2017)

Ngày 22/9/2017, tại trụ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt CATP, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt CATP đã tổ chức buổi tiếp Đoàn công tác Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia.

Đảng ủy CATP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng lớp thứ ba bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ở cơ sở năm 2017 (22/09/2017)

Sáng ngày 20/9/2017, Đảng ủy CATP Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai giảng lớp thứ ba bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ở cơ sở năm 2017 trong lực lượng CATP.

Sáng ngày 18/9/2017, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt CATP đã phối hợp với Ban Giám hiệu các Trường học tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về An toàn giao thông (ATGT) kết hợp phát động Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu năm 2017-2018 Chương trình “Doraemon với An toàn giao thông” do Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an phối hợp với Bộ Giáo dục Đào tạo cùng Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản tổ chức.

Công an quận 1 phối hợp với Trường THPT Tenlơman tổ chức Lễ phát động Tháng an toàn giao thông năm 2017 (13/09/2017)

Ngày 11/9/2017, tại Trường THPT Tenlơman - quận1, Công an quận 1 đã phối hợp với Ban Giám hiệu nhà Trường Tenlơman tổ chức Lễ phát động Tháng an toàn giao thông năm 2017. Tham dự buổi Lễ phát động có đại diện Công an quận 1, Ban Giám hiệu, các giáo viên, học sinh trường THPT Tenlơman.

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt CATP tổ chức thí điểm phát loa tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông (03/08/2017)

Từ ngày 01/8/2017, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt CATP triển khai thí điểm hình thức phát loa tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành Luật Giao thông đường bộ tại các giao lộ có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông đông nhằm nâng cao nhận thức và hành động của nhân dân trên địa bàn thành phố, ổn định tình hình trật tự an toàn giao thông, qua đó góp phần kéo giảm tai nạn giao thông và hạn chế đến mức thấp nhất ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố.

Hội Phụ nữ Công an quận 1 hỗ trợ xây dựng Nhà văn hóa ấp Bình Tây, xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre (20/09/2017)

Ngày 17/9/2017, Chính quyền xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn hóa ấp Bình Tây, xã Hương Mỹ. Đến dự Lễ khánh thành có đại điện Hội Phụ nữ Công an quận 1, Chính quyền xã Hương Mỹ cùng bà con nhân dân ấp Bình Tây.

Công an quận 5 trao thưởng cho nhân viên bảo vệ Ngân hàng ACB chi nhánh Hùng Vương (20/09/2017)

Ngày 18/9/2017, tại trụ sở Ngân hàng ACB chi nhánh Hùng Vương, Công an quận 5 đã tổ chức trao thưởng cho anh Lê Thành Hải (sinh 1980, ngụ huyện Củ Chi, nhân viên bảo vệ ngân hàng) có thành tích trong việc phát hiện, truy bắt nhóm đối tượng người Malaysia sử dụng thẻ ngân hàng giả để rút tiền. Tham dự buổi trao thưởng có đồng chí Thượng tá Võ Sơn Hà - Phó Trưởng Công an quận 5, ông Trần Bình Đạt - đại diện Ban Giám đốc ngân hàng ACB Chi nhánh Hùng Vương.

Công an quận 6 trao Thư khen cho quần chúng tham gia truy bắt tội phạm cướp tài sản (18/09/2017)

Ngày 12/9/2017, tại trụ sở Công an phường 14, quận 6, đồng chí thượng tá Nguyễn Đăng Hưng – Phó trưởng Công an quận 6 đã trao Thư khen và tiền thưởng 500.000 đồng cho anh Phạm Nguyễn Thanh Thiên (sinh 1990), anh Châu Lợi Tuyền (sinh 1988, cùng ngụ phường 14, quận 6) có thành tích truy bắt tội phạm cướp tài sản. Tham dự buổi trao Thư khen có bà Nguyễn Huỳnh Như Oanh - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 14, quận 6.