Công an quận Bình Thạnh làm việc với đối tượng có hành vi gây mất an ninh trật tự tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định


Ngày đăng: 06/08/2022

Lúc 06 giờ 50 phút ngày 06/8/2022, Công an quận Bình Thạnh tiếp nhận tin báo của anh N.C.T (sinh năm 1974; thường trú: phường Đa Kao, Quận 1; hiện là bác sĩ, làm việc tại bệnh viện Nhân dân Gia Định) về việc bị người nhà bệnh nhân đe dọa, chửi mắng trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ khám cấp cứu tại bệnh viện Nhân dân Gia Định vào sáng cùng ngày.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh đã tiến hành xác minh, mời làm việc với ông V.V.H và những người có liên quan, kết quả điều tra ban đầu như sau: vào hồi 06 giờ ngày 06/8/2022, ông V.H.H (sinh năm 1993, thường trú tại huyện Củ Chi) đưa mẹ ruột là bà V.T.T (sinh năm 1959, cùng ngụ tại huyện Củ Chi) vào cấp cứu tại bệnh viện Nhân dân Gia Định; ca trực của bệnh viện đã làm thủ tục tiếp nhận và điều trị cho bà T. Khoảng 40 phút sau, ông V.V.H đến quầy cấp cứu gặp bác sĩ N.C.T xin cho bà T được đi vệ sinh; bác sĩ T đã giải thích tình trạng sức khỏe của bà T hiện đang yếu, không thể đi vào nhà vệ sinh được (tại thời điểm này, bà T đang được truyền dịch và thở bằng mặt nạ oxy), đồng thời đề nghị H mua dụng cụ để bà T đi vệ sinh tại chỗ, nhưng bà T không đồng ý, vì không quen. Sau đó, H lao đến dùng tay chỉ vào mặt và lớn tiếng chửi bác sĩ T; sau khi được những người có mặt can ngăn, H bỏ ra ngoài. Tuy nhiên, khoảng 05 phút sau, H cầm đồ bấm móng tay bằng kim loại đã bật thanh dũa móng tay, móc khóe dài khoảng 05 cm (có sẵn trong dụng cụ bấm móng tay), quấn trong chiếc áo khoác màu xám để thả lỏng theo thân người và lao đến trước bác sĩ T, tiếp tục chỉ tay vào mặt vào mặt và lớn tiếng chửi bác sỹ T, chỉ đến khi bảo vệ bệnh viện can ngăn, H mới bỏ ra ngoài (không có việc ông H đâm bác sĩ T).

Đồ bấm móng tay bằng kim loại đã bật thanh dũa móng tay, móc khóe của ông V.V.H

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh đang tiếp tục xác minh, điều tra củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

Phòng Tham mưu

Các tin đã đưa:
Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh
To Top