Công an Thành phố khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại các Hội thao, Hội diễn văn nghệ Bộ Công an


Ngày đăng: 22/06/2022

Chiều ngày 22/6/2022, tại Hội trường Công an Thành phố, Công an Thành phố tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại các Hội thao, Hội diễn văn nghệ Bộ Công an, đồng thời tổng kết, rút kinh nghiệm các Đội tuyển Cầu lông, Cờ tướng, Điều lệnh quân sự võ thuật bắn súng và Đoàn nghệ thuật quần chúng Công an Thành phố. Đồng chí Thiếu tướng Trần Đức Tài - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an Thành phố chủ trì.

Ngay từ khi nhận được các Kế hoạch tổ chức Hội thi, Hội thao và Liên hoan văn nghệ quần chúng của Bộ Công an, Công an Thành phố thành lập đội tuyển Cầu lông, Cờ tướng, đội tuyển điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân và đoàn Nghệ thuật quần chúng Công an Thành phố. Trên cơ sở thành tích từ các phong trào, giải đấu do Công an Thành phố tổ chức, Ban Tổ chức đã triệu tập gần 300 đồng chí là cán bộ, chiến sĩ của Công an các đơn vị, địa phương tham gia các Đội tuyển, Đoàn Nghệ thuật và ráo riết tập luyện.

Đồng chí Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thông tin trao Giấy khen cho cá nhân đạt thành tích

Quá trình tập luyện của các Đội tuyển và Đoàn Nghệ thuật đã được ghi nhận, đền đáp xứng đáng. Đội tuyển Cầu lông đã mang về  02 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 03 huy chương đồng, xuất sắc vượt qua 115 đơn vị giành giải Ba toàn đoàn. Đội tuyển Cờ tướng đạt 01 huy chương vàng, 01 huy chương Bạc và 01 huy chương đồng. Đội tuyển điều lệnh quân sự võ thuật Công an nhân dân đạt giải Nhì phần thi Điều lệnh duyệt đội ngũ, giải Nhì môn Võ thuật Công an nhân dân, giải Ba đồng đội môn bắn súng, xuất sắc đạt giải Ba toàn đoàn và là một trong 04 đơn vị đại diện vòng bảng tham gia Vòng chung kết Hội thi.

Nổi bật hơn cả là thành tích của Đoàn nghệ thuật quần chúng Công an Thành phố với 02 giải A ở nội dung múa độc lập và đơn ca, 02 giải B ở nội dung hợp xướng và tứ ca nữ, 01 giải C ở nội dung hòa tấu nhạc cụ. Bên cạnh đó, Đoàn nghệ thuật còn được Bộ Công an trao 02 giải chuyên đề về tác giả có sáng tác mới, chất lượng về đề tài Công an nhân dân tham. Với thành tích xuất sắc trên, Đoàn nghệ thuật quần chúng Công an Thành phố Hồ Chí Minh đạt giải A vàng trong các giải A toàn đoàn, được Bộ Công an tặng cờ và giải “Chương trình nghệ thuật xuất sắc”, là đơn vị vinh dự được Bộ Công an lựa chọn ghi hình cho chương trình “Giai điệu bình yên” số 9 với chủ đề “Lời ca dâng Bác” phát sóng nhân dịp chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) diễn ra tại Thủ đô Hà Nội.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an Thành phố ghi nhận và biểu dương những thành tích của các Đội tuyển, Đoàn Nghệ thuật. Những kết quả đạt được nêu trên đã phản ánh quá trình rèn luyện, phấn đấu của cán bộ, chiến sĩ cũng như sự chỉ đạo, quan tâm sâu sát của các cấp lãnh đạo. Kết quả này không chỉ minh chứng cho sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong Công an Thành phố, nâng cao trí tuệ, thể lực của cán bộ, chiến sĩ, góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đáp ứng yêu cầu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào.

Đồng chí Thiếu tướng Trần Đức Tài - Phó Giám đốc trao Giấy khen cho các cá nhân

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân trong và ngoài ngành về những đóng góp và thành tích xuất sắc tham gia các Hội thi, Hội thao./.

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

Các tin đã đưa:
Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh
To Top