Công đoàn Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Ngày hội “Cảm ơn người lao động” năm 2022


Ngày đăng: 11/05/2022

Sáng 10/5/2022, tại Trụ sở Công an thành phố Hồ Chí Minh, Ban chấp hành Công đoàn Công an Thành phố tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Ngày hội “Cảm ơn người lao động” năm 2022 do đồng chí Trung tá Cao Hoài Nam - Phó chủ tịch Công đoàn Công an Thành phố chủ trì. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng về cơ sở nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân trong lực lượng Công an Thành phố đã nỗ lực, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong lao động.

Đồng chí Trung tá Cao Hoài Nam phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Cao Hoài Nam nhấn mạnh vai trò của người lao động và việc tổ chức các hoạt động trong Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động phải đem lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên và người lao động. “Trong tháng công nhân năm nay, Công đoàn Công an Thành phố sẽ triển khai tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên, người lao động như trao tặng mái ấm công đoàn, giúp đỡ hỗ trợ đoàn viên khó khăn, tuyên dương những lao động giỏi trong lực lượng Công an Thành phố. Đặc biệt, năm 2022, Công đoàn Công an Thành phố còn tổ chức Ngày hội cảm ơn người lao động và “Gian hàng 0 đồng” để giúp đoàn viên, người lao động có thể tiếp cận những nguồn vốn ưu đãi cũng như được tham gia các gian hàng phúc lợi phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người lao động”.

Gian hàng 0 đồng.

Thừa ủy quyền của Ban Giám đốc Công an Thành phố phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Trần Anh Thanh - Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Công an Thành phố, Phó Trưởng Phòng Công tác đảng và Công tác Chính trị Công an Thành phố ghi nhận những nỗ lực của Ban Chấp hành Công đoàn Công an Thành phố, sự quan tâm của Cấp ủy các đơn vị đối với các hoạt động trong Tháng công nhân và đối với công tác an toàn, vệ sinh lao động. Thượng tá Trần Anh Thanh nhấn mạnh, việc Công đoàn Công an Thành phố chủ động tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Ngày hội cảm ơn người lao động năm 2022 là một hoạt động rất ý nghĩa, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của các cấp ủy, của mỗi cán bộ, đoàn viên, công nhân, lao động trong lực lượng Công an Thành phố về vai trò, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn và tầm quan trọng của công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, qua đó tiếp tục nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp trong Công an Thành phố. Trong thời gian tới, Công đoàn Công an Thành phố cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm của cán bộ đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động trong Công an Thành phố, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nội dung, mục tiêu đã đề ra; đồng thời quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn Công an Thành phố.

Ban Chấp hành Công đoàn Công an Thành phố tặng Giấy khen cho các tập thể và các cá nhân.

Dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Công an Thành phố tặng Giấy khen cho 05 tập thể, 10 cá nhân; trao Giấy chứng nhận và biểu trưng “Lao động giỏi” của Công đoàn Công an Nhân dân cho 08 cá nhân có thành tích xuất sắc; 01 “Mái ấm Công đoàn” trị giá 70 triệu đồng cho đoàn viên khó khăn về nhà ở; 136 phần quà cho 136 đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Sau lễ phát động, gần 400 đoàn viên công đoàn được tham gia mua sắm tại các “Gian hàng 0 đồng” với nhiều mặt hàng thiết yếu như gạo, dầu ăn, nước mắm, nước tương, trái cây, khẩu trang…

Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Các tin đã đưa:
Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh
To Top