Công an Thành phố kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ


Ngày đăng: 27/07/2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 26/7/2022, Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp mặt các gia đình Thương binh, thân nhân Liệt sĩ, người có công với Cách mạng trong Công an Thành phố. Đồng chí Thiếu tướng Lê Hồng Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an Thành phố chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tấn Dũng - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố; đồng chí Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố. Cùng dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Công an, đại diện lãnh đạo Thành ủy, các Sở, Ban Ngành Thành phố; các đồng chí Phó Giám đốc Công an Thành phố; đại diện Ban Chấp hành các đoàn thể, đại diện Ban Chỉ huy một số đơn vị trực thuộc Công an Thành phố.

Thiếu tướng Lê Hồng Nam phát biểu tại kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Đặc biệt, buổi gặp mặt có sự hiện diện của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thuộc lực lượng Công an nhân dân; các đồng chí Thương binh và thân nhân các Liệt sĩ tiêu biểu đang công tác trong Công an Thành phố.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an Thành phố bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc với sự hy sinh, cống hiến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Thương binh, gia đình Liệt sỹ và gia đình có công với Cách mạng trong Công an Thành phố. Trong thời gian qua, Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an Thành phố luôn quan tâm và chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tăng cường thực hiện hoạt động đền ơn đáp nghĩa, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình Liệt sĩ, người có công với Cách mạng, các đồng chí Thương binh Công an Thành phố… đang cư ngụ trên địa bàn, kịp thời tham mưu đề xuất lãnh đạo các cấp quan tâm thăm hỏi, hỗ trợ, động viên kịp thời nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Giám đốc CATP tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng,

các Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, gia đình liệt sĩ trong Công an Thành phố.

Tại buổi gặp mặt, Ban Giám đốc Công an Thành phố đã gửi tặng các phần quà đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, gia đình liệt sĩ trong Công an Thành phố. Buổi gặp mặt là hoạt động thiết thực kỷ niệm, góp phần khơi dậy niềm tự hào, ý thức tự tôn dân tộc; giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, đồng thời, cũng xác định trách nhiệm của thế hệ sau đối với công lao của các thế hệ đi trước./.

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

Các tin đã đưa:
Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh
To Top