Công an Thành phố tham dự chương trình nghệ thuật “Linh thiêng Việt Nam”


Ngày đăng: 27/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, 27/7/1947-27/7/2022, tối ngày 23/7/2022, tại Khu truyền thống Cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định (huyện Củ Chi), Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đè “Linh thiêng Việt Nam” nhằm ôn lại những trang sử hào hùng, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến thế hệ cha ông “quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và lan tỏa đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. Về phía Công an Thành phố có sự tham dự của đồng chí Thiếu tướng Lê Hồng Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an Thành phố.

Các đại biểu xem tiết mục biểu diễn ca, múa nhạc. 

Chương trình nghệ thuật “Linh thiêng Việt Nam” do Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện đã đem đến khán giả các tiết mục nghệ thuật đặc sắc nhằm tôn vinhtấm gương về sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, những hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam anh hùng; qua đó, giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm của thế hệ hôm nay trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chương trình còn được nghe nhân chứng lịch sử kể lại những câu chuyện về những sự hy sinh oanh liệt của các Liệt sĩ, sự cống hiến thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Đặc biệt, chương trình đã kết nối với sự kiện thắp nến tri ân các liệt sĩ do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại Đồi Không tên - Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố. Tại đây, hơn 15.000 ngôi mộ liệt sĩ đã được thắp sáng, thể hiện lòng thành kính của các cấp lãnh đạo và của hàng ngàn đoàn viên thanh niên, học sinh, lực lượng vũ trang và nhân dân Thành phố.

Đoàn Công an Thành phố dâng hương dâng hoa để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Cũng nhân dịp này, Đoàn Công an Thành phố do đồng chí Giám đốc Công an Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và dâng hương dâng hoa để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đền tưởng niệm Khu truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định.

Phòng Tham mưu

Các tin đã đưa:
Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh
To Top